Địa chỉ bán máy vo viên chất lượng tốt, giá cạnh tranh khu vực Hà Nội

Để chế biến các loại thuốc viên hoàn đông y từ các loại thảo mộc trong tự nhiên nhằm phục vụ cho việc chữa bệnh, hiện nay thay vì sản xuất thủ công các phòng khám đông y, cơ sở khám bệnh, nghiên cứu đông y đã tiết kiệm thời gian và công sức bằng việc sử dụng máy vo viên hoàn để giúp chế tạo thân, lá, rễ…từ dược liệu để tạo thành những viên thuốc dễ sử dụng. Tìm hiểu ngay máy vo viên cùng Green Tech Việt Nam

 

Tìm hiểu về máy vo viên

Máy vo viên hoàn là tên gọi của loại máy vo viên hoàn/ vo bột dược liệu thành viên hoàn đông y một loại máy làm thuốc đông y thay thế một số các công đoạn thủ công truyền thống để sản xuất các loại viên hoàn cứng, mềm thuốc bắc. Sở hữu loại máy này chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu theo yêu cầu của từng loại viên hoàn.

Với nguyên lý hoạt động và khả năng vận hành tự động máy vo viên hoàn đông y cho ra những sản phẩm viên hoàn tròn trịa và đều đặn theo một kích cỡ và liều lượng nhất định. Đồng thời tiết kiệm thời gian, nhân công giúp tăng năng suất làm thuốc với số lượng lớn.

Máy vo viên hoạt động như thế nào?

Máy được nghiên cứu và thiết kế theo hướng sản xuất thuốc đông y theo quy trình khép kín an toàn và dễ dàng sử dụng. Với quy trình này máy cũng sẽ tạo ra số lượng thuốc nhiều hơn.

Máy hoạt động theo các trình tự:

  • Cho các dược liệu vào ống đựng để máy trộn đều
  • Máy có chức năng tự động nghiền các dược liệu bên trong khoang chứa.
  • Sau đó máy vo viên thuốc đông y sẽ phân chia và đẩy xoắn ốc để tạo thành các dải dược liệu đồng đều nhau.
  • Cuối cùng từ những dải dược liệu máy sẽ tiến hành tự động cắt và vo viên tạo thành những viên hoàn dược liệu tròn đều theo kích thước yêu cầu 4mm, 5mm, 6mm, 8mm.
  • Ngoài máy vo viên hoàn tự động như trên, tại thị trường còn có loại máy vo viên hoàn bán tự động.

Cấu tạo máy vo viên

 

Như tên gọi loại máy này sẽ kết hợp với một số công đoạn làm thủ công, như bước nén nguyên dược liệu bằng thủ công trước khi cho vào máy cắt thành các dải dược liệu và tiến hành vo viên vì vậy nên trong quá trình tạo ra viên hoàn sẽ có một chút sai sót như kích thước không đồng đều.

Địa chỉ mua máy vo viên giá tốt tại Hà Nội

Nhờ sự tiện lợi, nhu cầu máy làm viên hoàn tự động giá tốt và máy làm viên hoàn bán tự động giá tốt luôn được các phòng khám đông y, nhà thuốc đông y quan tâm với nhu cầu mua được sản phẩm chất lượng và uy tín mang lại hiệu quả sản xuất cao.

Green Tech Toàn Cầu là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy chuyên dụng như máy làm thuốc đông y, máy sắc thuốc, tủ sấy dược liệu…đa dạng mẫu mã, cùng nhiều loại thiết bị khác. Là đối tác của nhiều phòng khám và cơ sở đông y lớn, mang lại các sản phẩm máy làm thuốc cao cấp cam kết tiêu chuẩn cùng với chính sách mua hàng bảo hành giúp người mua an tâm sử dụng. Là địa chỉ/ Cửa hàng bán máy làm thuốc đông y giá tốt – chế độ bảo hành chu đáo và có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách có nhu cầu nhận tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ GREEN TECH TOÀN CẦU

Trụ sở: Số 39, Tổ 10, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Xưởng sản xuất: 144 Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0943.313.886
Email: info@greenteco.vn