Hiển thị tất cả 5 kết quả

 • Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

  Liên hệ

  Số lõi lọc: 1 Tuổi thọ lõi lọc: 12 tháng Công suất lọc tối đa: 4.3l/p Số chế độ nước: Tạo ra 5 loại nước: 3 ion kiềm giàu hydro, 1 trung tính, 1 chế độ làm sạch làm đẹp
  Chi tiết
 • Máy lọc nước kiềm giàu Hydrogen i5000

  Liên hệ

  Tính năng: Lọc nước, giữ khoáng cho nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen Nguồn nước đầu vào: Nước máy hoặc tương đương Nguồn điện: 220V/160W Thương hiệu: Châu Âu Tạo ra 7 loại nước: 4 chế độ ion kiềm, 1 trung tính, 2 chế độ nước làm đẹp và làm sạch
  Chi tiết
 • Máy lọc nước kiềm giàu Hydrogen i7000

  Liên hệ

  Tính năng: Lọc nước, giữ khoáng cho nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen Nguồn nước đầu vào: Nước máy hoặc tương đương Nguồn điện: 220V/160W Thương hiệu: Châu Âu Công nghệ: Lọc và điện giải nước giàu hydro, hế hệ 2 – ERA II
  Chi tiết
 • Máy lọc nước kiềm giàu Hydrogen i9000

  Liên hệ

  Tính năng: Lọc nước, giữ khoáng cho nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen Nguồn nước đầu vào: Nước máy hoặc tương đương Nguồn điện: 220V/160W Thương hiệu: Châu Âu Công nghệ: Tripple Hi- Tech DARC (thế hệ 3 – ERA II)
  Chi tiết

Máy lọc nước gia đình giờ đây đã quá quen thuộc và là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với nguồn nước nhiều ô nhiễm hiện nay việc đảm bảo sức khỏe là rất quan trọng và các thiết bị như máy lọc nước đóng vai trò bảo vệ cho mình, cho gia đình và những người thân yêu. Vậy cùng cập nhật các thông tin dưới đây về các công nghệ lọc nước cũng như những dòng máy tốt nhất nhé.

Máy lọc nước gia đình là gì?

Máy lọc nước gia đình là thiết bị lọc nước được áp dụng các công nghệ lọc hiện đại, tiên tiến và được chứng nhận các tiêu chuẩn nghiêm ngặt giúp nguồn nước an toàn hơn. Việc sử dụng các loại thiết bị xử lý nước gia đình loại bỏ các hóa chất, kim loại, vi sinh vật có hại, các tạp chất… có trong nguồn nước uống, nguồn nước sinh hoạt hằng ngày sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Máy lọc nước gia đình để bàn
Máy lọc nước gia đình để bàn nhỏ gọn

Phân loại máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình được chia làm một số loại thiết bị phổ biến sau đây dựa vào công nghệ lọc.

Máy lọc nước công nghệ RO

Máy lọc nước sở hữu công nghệ RO là công nghệ hiện đại bằng việc sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ có từ lâu đời và cho đến nay vẫn được sử dụng rất hiệu quả và phổ biến, triệt để cho nguồn nước. Nguồn nước đầu vào được sử dụng cho công nghệ này chủ yếu là nước mạnh và nước cứng. 

máy lọc nước gia đình RO
Công nghệ lọc nước RO nhờ lõi lọc

Máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano cũng tương tự với công nghệ RO. Tuy nhiên với riêng công nghệ Nano vẫn sẽ lọc được vi khuẩn, virus nhưng không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng do sở hữu màng lọc lớn.

máy lọc nước nano
Công nghệ lọc nước nano

Máy lọc nước công nghệ UF

Đứng sau công nghệ RO và Nano là máy lọc nước công nghệ UF hoặc còn được biết đến với tên gọi khác là màng siêu lọc. Công nghệ này sử dụng áp suất thấp để loại bỏ các phần tử có kích thước lớn, có hại ra khỏi nguồn nước.

Máy lọc nước công nghệ DARC

Có thể bạn chưa biết, máy lọc nước sử dụng công nghệ DARC là công nghệ làm sạch điện cực tự động có trong máy lọc nước kiềm giàu hydro. Nguồn nước sau khi sử dụng thiết bị cho ra chỉ số chống oxy hóa và giàu hydro có thể nói là vượt trội. Hiệu suất làm sạch điện cực lên tới 99%.

Máy lọc nước kiềm giàu hydrogen
Máy lọc nước công nghệ DARC – lọc nước ion kiềm giàu hydro

Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình là bao nhiêu người để lựa chọn ra thiết bị tốt nhất. Thiết bị lọc nước phải đảm bảo công suất phù hợp, các tính năng, tiện ích, số lõi lọc cũng cần phải đảm bảo để tối ưu nguồn nước cho bạn.

Lựa chọn công nghệ lọc nước

Hiện nay, có 3 công nghệ được sử dụng phổ biến nhất và đánh giá cao phải kể đến: Công nghệ RO, công nghệ Nano và công nghệ DARC (nước kiềm giàu hydro). Bạn có thể cân nhắc giữa các điểm mạnh của công nghệ, cảm nhận về nguồn nước đầu ra và lựa chọn.

Lựa chọn theo tính năng tích hợp

Nhiều gia đình vẫn luôn ưu tiên các thiết bị lọc nước có thêm tính năng tích hợp: ví dụ như ngoài cung cấp nguồn nước sạch, thiết bị còn có thể cho ra nguồn nước nóng/lạnh nhanh chóng, làm đá hay thậm chí tự ngắt đèn Led khi cần thay lõi lọc, cảm ứng….

máy lọc nước gia đình
Khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn trong nguồn nước khi sử dụng thiết bị lọc

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen

Lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydrogen

Nước kiềm giàu hydro là nguồn nước sạch và được kiểm định nghiêm ngặt nhất hiện nay. Nguồn nước sở hữu trọn vẹn những đặc tính như: tính kiềm giàu tự nhiên, nồng độ hydro hòa tan cao. Một số lợi ích mang lại khi sử dụng nguồn nước.

 • Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng: Tính kiềm nhẹ từ 7,3 – 7.4 giúp hòa axit
 • Loại bỏ gốc tự do
 • Bổ sung chất khoáng tự nhiên: Na, Mg, Ca.. tăng sức đề kháng
 • Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn có hại theo tiêu chuẩn bộ y tế
máy lọc nước gia đình kiềm giàu hydro
Nước kiềm giàu hydro giúp cân bằng trạng thái cơ thể

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng nước giàu Hydrogen

 • Nên uống nước ngay sau khi khi rót ra: Hydrogen là phân tử nhỏ, nó tạo ra liên kết trong nước và chỉ giữ được một khoảng thời gian. Chúng dễ dàng bị bay hơi và bị phụ thuộc vào nhiệt độ của nước
 • Sử dụng nước giàu hydro ở nhiệt độ thường: Các phân tử dễ bay hơi hơn khi chúng được đun sôi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng khi đun sôi bình thường nhưng tốt nhất là khi uống sau rót ra ở nhiệt độ thường.

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen cho gia đình của bạn

Green Teco là địa chỉ chất lượng cung cấp máy lọc nước kiềm giàu Hydrogen cho gia đình bạn với đa dạng mẫu mã từ các dòng: i5000, i7000, i9000. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn với công nghệ hiện đại an toàn nhất hiện nay, chúng tôi sẽ đưa đến mức giá cạnh tranh nhất cũng như các chính sách bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp tới từng quý khách hàng. Với 10+ thâm niên trong nghề, Green Teco tự tin đủ năng lực để đồng hành cùng khách hàng. Mọi thông tin xin truy cập website của chúng tôi: greenteco.vn.