Giới thiệu

GREEN TECO – THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ GREEN TECH TOÀN CẦU

 

💫Green Teco – Thương hiệu với 15 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy và bảo quản thực phẩm, các loại nông sản. Tại đây, Green Teco cung cấp các dòng máy sấy chất lượng cao, máy ghép mí lon, máy hút chân không, máy lọc nước và dịch vụ bảo trì, sấy nông sản cho khách hàng rất phù hợp  với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

💫Green Teco là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm mà chúng tôi đem đến tới khách hàng phải kể đến: Máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa, mấy sấy phun, máy sấy gió nóng tuần hoàn (sấy thực phẩm, sấy nông sản), máy ghép mí lon, máy hút chân không, máy lọc nước. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì đại tu máy đóng ghép mí lon, dịch vụ sấy nông sản thực phẩm chuyên nghiệp.

 

Phương châm làm việc

 

🔑Với kim chỉ nam làm việc : Chuyên nghiệp – Chất lượng – Đảm bảo quyền lợi khách hàng – Tận tâm, chúng tôi sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Các chính sách giá, bảo hành bảo trì cũng sẽ được cung cấp đầy đủ. Đến với Green Teco bạn sẽ được hợp tác cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, chuyên gia am hiểu về sản phẩm nhất.

🔑Green Teco – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy và bảo quản thực phẩm và nông sản, công nghệ green tech toàn cầu. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng 3 tiêu chí:

Chất lượng cao – tiết  kiệm năng lượng – phù hợp với từng phân khúc khách hàng:

  • Hợp tác xã
  • Nhà máy sản xuất
  • Công ty và cơ sở sản xuất chế biến nông sản thực phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ GREEN TECH TOÀN CẦU

🏚 Địa chỉ: Số 39, Tổ 10, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

🏭Xưởng sản xuất: 144 Cự khê, Thanh Oai, Hà Nội 

☎Điện thoại: 0943.313.886

📩Email: info@greenteco.vn