Hiển thị tất cả 2 kết quả

 • MGML – GTCTL

  Liên hệ

  Hàng bãi Thái Lan Đóng ghép mí lon các loai: thực phẩm, đồ uống, đồ hộp… Trên nhiều loại chất liệu: nhựa, hộp sắt, thủy tinh…
  Chi tiết
 • MGML – GTCTQ

  Liên hệ

  Bảng điều khiển dựa trên PLC để vận hành dễ dàng Máy ghép mí lon tự động sử dụng động cơ servo, tiết kiệm hơn, ổn định và thông minh hơn Máy ghép mí lon tự động được làm bằng thép không gỉ 304. Đồng thời chống gỉ, độ cứng cơ học tốt hơn và hiệu quả ghép mí tốt hơn và ổn định hơn.
  Chi tiết

Máy ghép mí lon là thiết bị phục vụ cho quá trình đóng nắp viền mí và đáp ứng cho nhu cầu bảo quản thực phẩm trong các dây chuyền sản xuất hiện nay. Dựa vào quy mô cũng như số lượng sản xuất để khi sử dụng để có thể chọn ra dòng máy ghép mí phù hợp nhất. Trước khi chọn mua, tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về dòng máy này nhé!

Máy ghép mí lon là gì ?

Máy ghép mí lon là thiết bị được sử dụng trong quá trình đóng viền mí cho các thực phẩm đóng hộp, đóng lon… có thể là tự động hay bán tự động. Máy có thể thực hiện trên các chất liệu khác nhau như nắp lon làm từ nhôm, sắt, thiếc, giấy ép… trong ngành công nghiệp như đóng nước ngọt, thực phẩm đóng hộp thịt, cá hay hộp ngũ cốc, hộp bánh… rất đa dạng.

máy ghép mí lon giá rẻ
Hình ảnh máy ghép mí lon

Ưu điểm của máy ghép mí lon trong sản xuất

Trên mỗi máy ghép mí lon tự động hay bán tự động sẽ đi kèm một khuôn. Mỗi khuôn sẽ phù hợp kích thước với cùng một kích thước lon. Khi bạn cần sử dụng những kích thước khác nhau chỉ cần sử dụng thêm khuôn (có kích thước khác nhau) khá đơn giản.

 • Tiết kiệm nhân công, giảm cường độ lao động, hạn chế các sản phẩm đóng ghép bị lỗi
 • Phù hợp với tất cả lon, đồ hộp bằng chất liệu các loại
 • Máy đa dạng kích thước, mẫu mã phù hợp với từng dây chuyền sản xuất
 • Thành phẩm không có nếp gấp, đảm bảo kín, không bị rò rỉ, đảm bảo chất lượng
 • Hoạt động liên tục, dễ dàng vận hành
 • Chất lượng ổn định, giúp hiệu quả và chất lượng đáng kể trong ngành thực phẩm, đồ uống
máy ghép mí lon giá rẻ
Máy ghép mí lon trong sản xuất

Cấu tạo của thiết bị ghép mí lon

Cấu tạo cơ bản của thiết bị ghép mí lon như sau:

 • Bộ phận bảng điều khiển: Đây là bộ phận giúp người dùng điều chỉnh các thao tác liên quan đến hoạt động của máy. Tại đây, chúng sẽ theo dõi cũng như kiểm soát thiết bị trong quá trình hoạt động.
 • Các chi tiết động cơ: Đáp ứng hiệu quả công việc cao, hoạt động đảm bảo ổn định, vận hành trơn tru bền bỉ…
máy ghép mí lon giá rẻ
Cấu tạo thiết bị máy ghép mí lon

Nguyên lý hoạt động của máy ghép viền mí lon

Nguyên lý hoạt động của ghép viền mí lon theo nguyên theo nguyên lý xoay tròn sản phẩm, độ chính xác cao và hạn chế rung lắc, bền đẹp. Thiết bị tự động hoặc bán tự động thực hiện đóng kín các loại lon, hộp đựng thực phẩm đồ uống sau quá trình chiết rót. Lon hộp sẽ được cấp vào theo băng tải di chuyền  sau đó đưa lon vào vị trí ghép mí. Quá trình ghép này sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động. Sản phẩm sau khi được thực hiện sẽ được chuyển ra băng tải. Thành phẩm thu về là những chiếc lon, hộp ghép mí kín, đẹp đảm bảo tiêu chuẩn trong khâu bảo quản.

máy ghép mí lon giá rẻ
Nguyên lý hoạt động của máy ghép mí lon

Phân loại máy ghép mí lon

Trên thị trường hiện nay máy đóng ghép mí lon rất đa dạng về chủng loại, công suất và thường sẽ được chia làm 3 loại phổ biến nhất đó là

Máy viền mí thủ công

Ứng dụng nhiều nhất cho các cửa hàng nhỏ lẻ, hộ kinh doanh nhỏ như trà sữa, cafe hay các loại đồ ăn nhanh…. Dòng máy này có ưu điểm nhỏ gọn, giá thành rẻ khá phổ biến

Máy viền mí bán tự động

Là thiết bị đóng ghép tất cả các dòng mí lon từ thực phẩm, đồ uống với thao tác đơn giản, dễ dàng vận hàng nhưng cần có thêm hoạt động và sự can thiệp của con người. Vì vậy dòng máy này được gọi là bán tự động

Máy viền mí tự động

Đây là thiết bị hoạt động từ A đến Z mà không cần tới sự can thiệp của con người. Dòng máy này rất phù hợp với các dây chuyền với quy mô sản xuất vừa và lớn. Như vậy, hiệu suất sản xuất được tăng cao, số lượng đáp ứng lớn và máy cũng có thể kết hợp với các thiết bị tự động khác ví dụ như: máy chiết rót dạng nước hay bột.

máy ghép mí lon giá rẻ
Máy ghép viền mí tự động

Vì sao nên lựa chọn máy đóng ghép mí lon Green Teco

Green Teco là đơn vị cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp chế biến, đóng gói thực phẩm nói riêng. Chúng tôi có đầy đủ các dòng máy ghép mí lon chất lượng nhất và đa dạng mẫu mã đáp ứng được từng quy mô sản xuất với chi phí tiết kiệm nhất:

 • Máy đóng ghép mí lon tự động cỡ trung
 • Máy đóng ghép mí lon cỡ lớn
 • Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, có chính sách bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 thiết bị phổ biến nhất trên thị trường là:

Quý khách hàng có thể truy cập và tham khảo thêm từng sản phẩm. Mọi nhu cầu của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ hoặc truy cập website: greenteco.vn để được hỗ trợ đầy đủ nhất và báo giá.