Nhà máy sản xuất nước ion kiềm

Còn hàng

Liên hệ

Mô tả

Hệ thống lọc sản xuất nước ion kiềm giàu Hydro đóng bình, đóng chai là hệ thống lọc cao cấp có công nghệ tiêu chuẩn chất lượng do Green Teco cung cấp đáp ứng quy trình trong dây chuyền và đảm bảo hiệu suất lớn.

Ưu điểm của nhà máy sản xuất nước ion kiềm

Chống oxihóa 

Cụm phân tử nước nhỏ giàu vi khoáng và giàu tính kiềm tự nhiên mang đến rất nhiều sức khỏe cho người tiêu dùng.

Trung hòa axit

Có tính kiềm tự nhiên độ PH cao từ 8.5 đến 9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể và duy trì tính kiềm nhẹ ph trong máu từ 7.3 7.4 tốt cho hệ tiêu hóa và hổ trợ các bệnh như trào ngược dạ dày và đại tràng.

Cấu trúc phân tử siêu nhỏ

Cấu trúc phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ chỉ bằng 1 phần 5 so vs phân tử nước thông thường  giúp thẩm thấu nhanh vào cơ thể  mang lại cảm giác tỉnh táo rất tốt cho người chơi thể thao , bù nước nhanh chóng.

Tính kiềm tự nhiên

Là tính ion kiềm tự nhiên giàu hydrosol ngăn ngừa lão hóa và tăng cường sức đề kháng,ngoài ra trong nước ion kiềm còn giàu các khoáng chất khác như natri, kali, magiê, có vai trò thúc đẩy sự hình thành và phát triển của xương đặc biệt là não và các nơron thần kinh hoạt động tôt hơn.

Quy trình xử lý và hoạt động của hệ thống sản xuất nước kiềm

Hệ thống đầu tiên là hệ thống lọc tinh khiết Ro: bổ sung vi khoán và tiệt trùng nước bằng tia cực tím UV nguyên lý hoạt động của hệ thống là nguồn nước thô được bơm áp cấp 1 bơm lần lượt chạy qua 3 cột lọc tinh RO được đo hiển thị bằng các cảm biến đồng hồ hiển thị tư động khư các loại độc tố có hại gồm xử lý kim loại nặng, làm mềm nước, lọc tinh và thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý 90% các vi khuẩn.

Hệ thống thứ 2 là hệ thống sản xuất chiết rót ion kiềm bao gồm 4 nhân công vận hành các máy móc thiết bi như sau: đầu tiên  chai không sẽ được công nhân đưa vào gầu thổi chai vào hệ thống rửa và chiết rót 24 vòi rửa chiết được bơm chuyên dụng hút từ bồn thành phẩm ion kiềm đã qua xử lý.

Toàn bộ quá trình rửa, chiết và xoáy nắp hoạt động hoàn toàn tự động khép kín tách biệt với  môi trường bên ngoài đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tránh các dị vật, côn trùng xâm nhập vào bên trong sản phẩm  trong quá trình sản xuất.  

Sau khi đã được chiết rót đóng nắp chai sẽ được băng tải nội tuyến dẫn đến thiết bị đèn soi dị vật tại đây công nhân sẽ tiến hành kiểm tra từng sản phẩm một xem có dị vật khác thường nào bên trong sản phẩm hay không sau đó sẽ được dẫn tiếp đến thiết bị in ngày,tháng, năm (date).

Green Teco – Đơn vị sản xuất nước ion kiềm chất lượng, đáp ứng số lượng

Với nhà máy sản xuất nước ion kiềm đạt chuẩn chất lượng, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, Green Teco là địa chỉ uy tín chất lượng trong sản xuất nước ion kiềm mà quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết với mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng sẽ đem lại hiệu suất số lượng thành phẩm cao đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn người sử dụng.

Để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới website hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0943.313.886

Đang cập nhật!
Đang cập nhật!

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

Viết bình luận
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

0 / 5

0 người đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà máy sản xuất nước ion kiềm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *