Lọc tổng gia đình

Còn hàng

Liên hệ

Mô tả

Lọc tổng gia đình là hệ thống lọc đảm bảo nguồn nước cho gia đình về tiêu chuẩn, chất lượng hướng tới cuộc sống xanh. Lọc tổng gia đình do Green Teco cung cấp đáp ứng được tiêu chuẩn loại bỏ kim loại và các chất cặn bẩn có trong nước.

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình

Với  nguồn  nước  sinh  hoạt trong mối gia đình hiện nay đang ngày càng báo động về chất lượng không đảm bảo sinh hoạt ,việc quan tâm tới  lắp đặt thêm thiết bị lọc tổng  ở đầu nguồn là thực sự cần  thiết , lọc  tổng để  bảo vệ  tổng  thể cho  nguồn  nước  sinh hoạt cả gia đình được an toàn  tuyệt đối phòng ngừa bệnh tật lâu dài 

Trong quá trình sử dụng nước  sinh hoạt hàng ngày trong gia đình bạn có gặp rất nhiều vấn đề như

– Nước sinh hoạt hay xuất hiện những cặn bẩn, rong rêu, bùn, đất…sử dụng lâu ngày bể bị đóng bẩn dưới đáy, quanh thành bể.. tạo cảm giác nước bẩn, không an toàn.

– Các thiết bị vệ sinh như như vòi  nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ nước… bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc bạn phải thay thiết bị mới do bị hỏng không dùng được hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

– Các thiết bị như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước… có mảng bám, đóng cặn làm hoen rỉ, hư hại thiết bị nhanh hơn.

– Đun nước lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…

– Đây đều là hiện tượng trong nước sinh hoạt nhà bạn có nhiều các tạp chất, thành phần hóa học như sắt, phèn, canxi… độ cứng cao.

– Trong khi tắm, rửa mặt, vệ sinh cá nhân những chất này dễ dàng xâm nhập vào cơ thể gây nên các loại bệnh về đường hô hấp, tim, phối, da, tóc… cực nguy hiểm. Vì vậy nước sinh hoạt chất lượng không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

Trong nước có các thành phần độc hại như chất khử, clo, asen, amoni, vi rút, vi khuẩn, các tạp chất… Trong khi tắm, rửa mặt, vệ sinh cá nhân những chất độc hại này dễ dàng xâm nhập vào cơ thể gây nên các loại bệnh về đường hô hấp, tim, phối, da, tóc… cực nguy hiểm. Vì vậy nước sinh hoạt chất lượng không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

Tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng các thiết bị khác

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm điện hơn 10% so với chi phí bạn đang phải trả cho bình nóng lạnh, ấm đun nước… hàng tháng. Hoặc quần áo của bạn hoàn toàn có thể sạch sẽ, mềm mại hơn rất nhiều chỉ với lượng bột giặt ít hơn….

Bạn chỉ cần xử lý được nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình từ đầu nguồn trước khi đi đến các thiết bị điện, nước trong gia đình thì bạn sẽ khắc phục được tất cả các vấn đề trên.

Vật liệu Composite ứng dụng cho bộ lọc thô đầu nguồn có thể loại bỏ hoàn toàn những độc tố gây hại đến sức khỏe con người. Sau khi nguồn nước đi qua cột lọc này có thể sử dụng trực tiếp để nấu ăn, nước uống và nước sinh hoạt. 

Green Teco – Đơn vị cung cấp lọc tổng gia đình chất lượng

Green Teco là đơn vị cung cấp lọc tổng gia đình chất lượng giá rẻ giúp quá trình xử lý nguồn nước hiệu quả, nhanh chóng đảm bảo cho sức khỏe gia đình. Khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tối đa nhất về kỹ thuật, các thông tin liên quan đến sản phẩm và chính sách bảo hành, đại tu sửa chữa chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc và có nhu cầu về sản phẩm, quý khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0943.313.886 để được hỗ trợ sớm nhất. 

Đang cập nhật!
Đang cập nhật!

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

Viết bình luận
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

0 / 5

0 người đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọc tổng gia đình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *