DCLNTK – GTC3000

Còn hàng

Liên hệ

  • Dây chuyền lọc nước tinh khiết 3000 lít
  • 3 cột lọc thực hiện có thể loại bỏ kim loại nặng
  • Lọc ra được 3000 lít nước tinh khiết đáp ứng cho sản xuất tới 6000 chai 500ml một giờ hoặc 150 bình 20L một giờ.

Mô tả

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 3000 lít do Greenteco cung cấp đảm bảo các yếu tố chất lượng nguồn nước cho dây chuyền sản xuất nước đóng chai tự động và bán tự động.

Đặc điểm dây chuyền lọc nước tinh khiết 3000 lít

Thiết bị lọc nước này có thể xử lý nhiều nguồn nước như nước giếng, nước máy, nước nhiễm mặn, nước nhiễm lợ v.v.v. thành nước tinh khiết trong thời gian nhanh chóng với công suất cao. Nhờ vào thiết kế đặc biệt với 3 cột lọc thực hiện có thể loại bỏ kim loại nặng. Khử độc,mầu,mùi và khí độc trong nước, Khử đá vôi, Magie trong nước, và lọc an toàn sau là quá trình lọc nước tinh khiết với màng siêu lọc RO. Chỉ trong vòng một giờ đồng hồ là dây chuyền xử lý nước này đã có thể lọc ra được 3000 lít nước tinh khiết đáp ứng cho sản xuất tới 6000 chai 500ml một giờ hoặc 150 bình 20L một giờ.

Chất lượng vượt trội

Hệ thống dây chuyền lọc 3000 lít một giờ được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại. Được cấu thành từ hệ thống các linh kiện như hệ thống bơm, hệ thống cột lọc nước, hệ thống van lọc, hệ thống màng lọc ro, hệ thống đồng hồ áp, hệ thống điện… chính hãng.

Vận hành đơn giản

Hệ thống hoạt động đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động. Hệ thống gồm các modul rời hoàn chỉnh từ khâu xử lý nước thô ban đầu đến khi ra nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết, chiết rót đóng chai, đóng bình tự động và bán tự động. Ngoài ra hệ thống điện ổn định và an toàn với người dùng, với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 3000 lít chất lượng tại Hà Nội

Greenteco là đơn vị có hơn 10+ kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành cơ khí chuyên chế tạo, nhập khẩu các dòng máy phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến, đóng gói thực phẩm dược liệu trong đó bao gồm các dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng nhất. Đến với chúng tôi khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách bán hàng

– Giá tốt tận xưởng

– Hỗ trợ kỹ thuật

– Bảo trì, đại tu chuyên nghiệp

– Giao hàng nhanh chóng

– Phương thức thanh toán linh hoạt

Liên hệ ngay Greenteco để được hỗ trợ và nhận báo giá nhanh chóng nhất!!

Đang cập nhật!
Đang cập nhật!

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

Viết bình luận
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

0 / 5

0 người đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DCLNTK – GTC3000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *