Máy vắt li tâm – M01

Còn hàng

Liên hệ

  •  Tách nước ra khỏi hỗn hợp
  •  Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển
  • Động cơ không gây ồn trong suốt quá trình hoạt động
  • Vắt kiệt nước chỉ sau 1 lần vắt
  • Dùng vắt lọc bã các loại thực phẩm với năng suất khoảng >= 20L/ mẻ

Mô tả

Máy vắt li tâm là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp với ứng dụng tách nước, tách dầu, bã rắn với nhau và phổ biến nhất trong ngành thực phẩm, dược phẩm. Có nhiều loại máy vắt li tâm trên thị trường, chính vì thế Greenteco đã đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất và dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả làm việc cao.

Kiểu máy vắt 

Có nhiều loại máy ly tâm khác nhau như: trục ngang – trục đứng, dạng rỗ, dạng đĩa, trống quay… nhưng mỗi loại chỉ có thể phù hợp với một hoặc vài ứng dụng thực tế.

Thể tích làm việc

Máy vắt ly tâm có nhiều kích thước lồng quay khác nhau như: . với đặc thù lỗ cũng khác nhau, có thể kèm theo túi lọc cho những yêu cầu về độ tinh của dung dịch sau khi li tâm. Những nhà máy chế biến có quy mô lớn, trữ lượng hàng nhiều cần những máy ly tâm lớn, năng suất cao từ hàng tấn/giờ. Nguyên liệu cũng đa dạng, có loại nặng nhưng gọn, cũng có loại nhẹ nhưng cồng kềnh, do đó cần đánh giá chính xác dung tích cần để tránh mua sai.

Vật liệu của máy 

Vật liệu thường bắt buộc là inox 304 đạt tiêu chuẩn và tránh các trường hợp gỉ sét làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng làm việc của máy. Đồng thời thiết kế cũng phải dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa sau khi làm việc, với nhiều lĩnh vực nếu không làm sạch buồng li tâm thì những ngày sau máy rất hội, có thể làm hỏng thành phẩm.

Tốc độ quay tối đa

Thông thường thể tích lồng càng lớn thì tốc độ quay càng giảm. Với máy ly tâm dạng rỗ, máy nhỏ thường là 1400 vòng/phút, máy lớn là 1000 vòng/phút và có thể điều chỉnh tốc độ bằng tủ điện có lắp biến tần. Tùy vào chất lỏng và bã cần tách mà chọn đúng loại, nếu không đạt vòng tua, nhiều trường hợp không tách được chúng ra với nhau.

Cơ cấu giảm rung

Có thể lót lớp cao su chống trượt cho thân máy. Còn với những loại lớn, có thêm lò xo để tiêu bớt rung động do quá trình chạy lệch tâm gây ra. Đây cũng là mẫu máy vắt ly tâm inox của Greenteco được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mua máy vắt li tâm tại Greenteco

Greenteco là đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí chuyên cung cấp và mang tới dòng máy vắt li tâm chất lượng nhất trên thị trường cho quý khách hàng.  Với chính sách giá cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành, đại tu khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và đưa ra lựa chọn cũng như hợp tác hài lòng giữa hai bên. 

Quý khách có nhu cầu nhận tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ GREEN TECH TOÀN CẦU

  • Trụ sở: Số 39, Tổ 10, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: 144 Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0943.313.886
  • Email: info@greenteco.vn
Đang cập nhật!
Đang cập nhật!

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

Viết bình luận
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

0 / 5

0 người đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy vắt li tâm – M01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *