Máy sấy vi sóng – M01

Còn hàng

Liên hệ

  • Sử dụng hiệu quả cho ngành công nghiệp
  • Chất liệu bền, đẹp, sáng
  • Rút hết độ ẩm trong nguyên liệu cần sấy nhưng vẫn đảm bảo giữ lại màu sắc, hương vị

Mô tả

Máy sấy vi sóng áp dụng công nghệ sấy hiện đại và được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cùng tìm hiểu đặc điểm của công nghệ mới này cũng như các áp dụng thiết bị vào trong sản xuất như thế nào ?

Công nghệ sấy vi sóng dùng trong ngành công nghiệp

Sấy khô sản phẩm bằng vi sóng là công nghệ cao được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Không bị hạn chế như sấy bằng khí nóng hay công nghệ đối lưu tuần hoàn vốn chuyên sử dụng cho các loại nông sản, thực phẩm, lò sấy công nghiệp sử dụng công nghệ vi sóng phù hợp với nhiều ngành công nghiệp với các đặc thù khác nhau.

Đối với ngành thực phẩm, hệ thống sấy công nghiệp bằng công nghệ vi sóng có thể sấy khô, gia nhiệt và tiệt trùng thức ăn, các sản phẩm gỗ, dược liệu, hóa chất, giấy, gỗ và rất nhiều các sản phẩm khác.

Hiệu quả của phương pháp sấy mang lại

Đặc biệt, khả năng tiệt trùng hiệu quả cao giúp doanh nghiệp bán lò vi sóng công nghiệp vào các hệ thống kinh doanh ẩm thực, nhất là model lò vi sóng cho nhà hàng, quán ăn dạng lò vi sóng 40 lít, lò vi sóng 40l… khá nhiều.

Ngoài ra hệ thống sấy khô vi sóng còn có thể sử dụng cho các mục đích như tách chiết các loại hỗn hợp, dùng để nung, hầm, đốt các loại nguyên liệu đặc biệt. Hệ thống sấy công nghiệp sử dụng vi sóng thường là hệ thống sấy hầm. Ngoài ra, còn có dạng lò sấy công nghiệp dạng buồng kín (cabinet) hay dạng lò quay. Mức giá lò vi sóng công nghiệp theo đó mà cũng rất đa dạng, phong phú.

Ứng dụng của máy sấy công nghiệp bằng vi sóng

Trong ngành công nghiệp thực phẩm

Đặc điểm của việc sấy khô sản phẩm chính là rút hết độ ẩm trong nguyên liệu cần sấy nhưng vẫn đảm bảo giữ lại màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Công nghệ vi sóng không những giúp sấy khô mà còn có khả năng tiệt trùng, khử mùi sản phẩm, rang bỏng và giữ lại được hương vị thơm ngon cho thành phẩm sau khi ra lò. Ứng dụng của vi sóng trong ngành công nghệ thực phẩm có thể kể đến như áp dụng cho các ngành sản xuất bột ngũ cốc, sản phẩm đóng gói ăn liền, các loại trà, bánh ngọt, snack, các loại thực phẩm trong bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Trong công nghiệp hóa dược

Ứng dụng của công nghệ vi sóng trong ngành hóa dược phẩm chính là sấy khô và tiệt trùng các sản phẩm dạng bột, dạng viên nén, dạng hạt hoặc dạng lỏng. Đặc biệt các sản phẩm thảo dược và các loại thuốc Đông Y cần được sấy khô, tiệt trùng rất phù hợp khi thực hiện bằng các thiết bị sấy vi sóng.

Mua máy sấy vi sóng chất lượng tại Hà Nội

Greenteco là đơn vị có hơn 10+ kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành cơ khí chuyên chế tạo, nhập khẩu các dòng máy sấy, máy sấy vi sóng máy đóng ghép mí lon, máy vo viên… phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm dược liệu. Đến với chúng tôi khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách bán hàng

– Giá tốt tận xưởng

– Hỗ trợ kỹ thuật

– Bảo trì, đại tu chuyên nghiệp

– Giao hàng nhanh chóng

– Phương thức thanh toán linh hoạt

Liên hệ ngay Greenteco để được hỗ trợ và nhận báo giá nhanh chóng nhất!!

Đang cập nhật!
Đang cập nhật!

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

Viết bình luận
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

0 / 5

0 người đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy sấy vi sóng – M01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *