Máy vo viên – M01

Còn hàng

Liên hệ

  • Chất liệu inox bền, đẹp
  • Mức tiêu thụ năng lượng thấp
  • Sản xuất phân bón hữu cơ, các ngành công nghiệp sản xuất hiện đại, thực phẩm, dược phẩm

Mô tả

Máy vo viên thực chất là dòng máy tạo hạt dạng tròn gồm nhiều loại. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu đặc điểm, cách thức hoạt động cũng như ưu điểm mà Greenteco muốn chia sẻ cho quý khách hàng.

Máy vo viên sử dụng cho mục đích gì ?

Máy vo viên có mức tiêu thụ năng lượng thấp và mang đến hiệu quả cao, thiết bị có kích thước vừa và nhỏ, đây là thiết bị lý tưởng đối với các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón. Thiết bị này rất phù hợp với những công ty chuyên sản xuất phân bón hữu cơ, cho cả nông dân và các ngành công nghiệp sản xuất hiện đại.

Nguyên liệu đầu vào của máy vo như thế nào ?

Nguyên liệu đầu vào của máy tạo dạng hạt tròn là bột và hỗn hợp. Máy hoạt động ổn định, cho sản phẩm đầu ra đẹp, đều. Máy được thiết kế dùng để tạo hạt cho những loại nguyên liệu bột ẩm, có thiết kế cấu trúc lưới tạo hạt tròn, cánh vét tạo hạt thiết kế vừa có tác dụng tạo hạt vừa có khả năng đảo trộn nguyên liệu. Nó rất thích hợp cho việc tạo hạt các nguyên liệu ẩm, nhớt và độ dính cao. Kích thước của hạt có thể điều chỉnh và máy có cơ cấu tự động gạt thành phẩm ra, nhờ đó giúp giảm thiểu vỡ hạt do gạt thủ công.

Tạo viên chính là công đoạn sản xuất các loại sản phẩm dạng hạt. Trong công nghệ sản xuất phân vi sinh, công đoạn này được thực hiện trên các thiết bị dạng chảo quay nhằm để tạo viên có dạng hình cầu với đường kính từ 3 đến 5 mm.

Công nghệ vo viên sử dụng

Công nghệ vo viên được ứng dụng trong những ngành công nghiệp, với cơ chế của sự tạo thành viên từ các cấu tử dạng bột chính là tạo sự chuyển động lăn cho những hạt, mà khi đó bề mặt đã được phủ chất kết dính ở dạng nước. Trong quá trình lăn, bề mặt của các hạt sẽ dính dần các phần tử đủ nhỏ, qua đó làm gia tăng kích thước.

Kích thước của viên sẽ không tăng khi quá trình bám các phần tử nhỏ vào các hạt không xuất hiện. Có nghĩa là với khối lượng và kích thước đủ lớn, độ ma sát của chảo với viên không đủ sức đưa nó lên cao. Do quá trình chuyển động lăn mang tính ngẫu nhiên theo mọi phương, vì vậy mà hạt có hình cầu. Như vậy sự tạo viên trải qua ba giai đoạn bao gồm: cấp liệu, sinh trưởng phát triển và tháo liệu.

Mua máy vo viên chất lượng tại Hà Nội

Greenteco là đơn vị có hơn 10+ kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành cơ khí chuyên chế tạo, nhập khẩu các dòng máy sấy, máy đóng ghép mí lon, máy vo viên… phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm dược liệu. Đến với chúng tôi khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách bán hàng

– Giá tốt tận xưởng

– Hỗ trợ kỹ thuật

– Bảo trì, đại tu chuyên nghiệp

– Giao hàng nhanh chóng

– Phương thức thanh toán linh hoạt

Liên hệ ngay Greenteco để được hỗ trợ và nhận báo giá nhanh chóng nhất!!

Đang cập nhật!
Đang cập nhật!

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

Viết bình luận
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

0 / 5

0 người đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy vo viên – M01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *