Dịch vụ bảo trì đại tu máy đóng ghép mí lon

Dịch vụ bảo trì đại tu máy đóng ghép mí lon đóng vai trò quan trọng trong quá trình đảm bảo chất lượng ổn định cho máy móc trong sản xuất. Green Teco – đơn vị đi đầu trong việc cung cấp thiết bị và các dịch vụ bảo trì đại tu có uy tín trên thị trường đảm bảo cho dây chuyền, quá trình sản xuất được hoạt động ổn định.

máy ghép mí lon
Dịch vụ bảo trì đại tu máy đóng ghép mí lon

Tổng quan về máy đóng ghép mí lon 

Lưu ý về máy đóng ghép mí lon

Mỗi một máy ghép mí lon sẽ đi kèm và tương ứng với một khuôn. Nếu bạn cần thêm nhiều kích thước khác nhau có thể đặt thêm khuôn nếu muốn. Đối với một kích thước lon mới, bạn cần cung cấp thông số: đường kính và chiều cao để cung cấp khuôn phù hợp cho bạn.

  • Giảm cường độ lao động, hạn chế các sản phẩm bị lỗi
  • Phù hợp với tất cả các các lon, mọi chất liệu của lon
  • Quá trình hoạt động dễ dàng và nhanh chóng
  • Dễ dàng vận hành và vận hành liên tục ít gặp trục trặ1. Mục đích của ghép mí đồ hộp

Máy đóng ghép mí lon được sử dụng với tác dụng gì?

  • Bảo quản thực phẩm với môi trường bên ngoài, tăng thời gian bảo quản tốt hơn cho thực phẩm.
  • Thuận tiện cho công đoạn cho thực phẩm vào hộp rồi thanh trùng, không bị chảy và tràn ra ngoài.
  • Đảm bảo quá trình bảo quản, vận chuyển thuận lợi
  • Ngăn không cho các yếu tố tác động chui vào hộp ( côn trùng, động vật…)
máy ghép mí lon
Đóng ghép mí lon bảo quản thực phẩm

Lý do nên chọn Green Teco – Dịch vụ bảo trì đại tu máy đóng ghép mí lon

Lựa chọn địa chỉ bảo trì, đại tu máy đóng ghép mí lon khá quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng vận hành, tiến độ vận hàng cho sản phẩm. Green Teco là đơn vị sáng giá cho khách hàng lựa chọn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

Với 15+ kinh nghiệm và làm việc lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, bảo trì, sửa chữa các dòng máy chế biến thực phẩm đóng hộp, máy đóng ghép mí lon Green Teco đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như các công trình bảo trì thực tế. Từ đó, đúc kết được các vấn đề thường gặp trên thiết bị và đưa ra phương án nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Thiết bị phụ trợ hiện đại

Để sửa chữa, bảo trì cũng như đại tu các dòng máy đóng ghép mí lon cần có các thiết bị hỗ trợ hiện đại và phù hợp. Green Teco chuyên cung cấp các thiết bị máy sấy phun, máy đóng ghép, chính vì thế đảm bảo đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ đi kèm chuyên sử dụng cho dịch vụ bảo trì. Khách hàng sẽ được đảm bảo các công trình bảo trì, đại tu tốt nhất, khắc phục các hạn chế mà thiết bị đang gặp phải trở về trạng thái hoạt động bình thường.

Tiến độ đáp ứng nhanh chóng

Tiến độ cũng là một trong yếu tố quyết định tới sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Trong quá trình bảo trì, việc thỏa thuận và giao sản phẩm hoàn thành đúng theo đúng. Vì đảm bảo đầy đủ kỹ thuật viên, thiết bị phụ trợ đến với Green Teco chắc chắn sẽ đáp ứng cho khách hàng về tiến độ bàn giao thiết bị. Hạn chế làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng. 

Am hiểu sâu về lĩnh vực

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp thiết bị và công nghệ Green tech toàn cầu. Với Green Teco đã có nhiều năm kinh nghiệm về ngành chế biến thực phẩm, đóng hộp, nông nghiệp nên việc am hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu hạn chế của thiết bị máy đóng ghép mí lon. Việc am hiểu về thiết bị sẽ giúp khách hàng nhận biết lỗi hay hạn chế mà thiết bị của mình đang gặp phải để cùng nhau đưa ra giải pháp giải quyết và nâng cao chất lượng.

Truy cập ngay Website: greenteco.vn để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm dịch vụ.