Tủ cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm nổi bật của Greenteco. Tủ được áp dụng công nghệ kĩ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với những thiết kế kiểu dáng bắt mắt và đa năng phù với từng loại nhu cầu của khách hàng. Cùng với những tính năng ưu việt vượt trội đó. Việc bảo quản và vệ sinh tủ cơm công nghiệp cũng rất đơn giản và dễ dàng. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé cách bảo quản tủ hấp cơm công nghiệp nhé!

Tu-nau-hap-com-cong-nghiep

Bảo quản tủ cơm công nghiệp đúng cách

– Bạn hãy đặt tủ hấp ở môi trường khô ráo, thoáng mát. Tránh để tụ ở nơi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt vì có thể gây rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người vận hành.

– Bạn không được để máy gần nguồn nước, như vậy sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ hấp. Đồng thời dễ xảy ra nhiều trường hợp nguy hiểm liên quan đến điện.

Cách vệ sinh tủ hấp công nghiệp sau khi dùng

– Trước khi vệ sinh tủ cơm công nghiệp, bạn nên tắt nguồn điện và đợi tủ nguội hoàn toàn mới bắt đầu tiến hành vệ sinh

– Ngay sau khi bạn sử dụng tủ xong. Nên dọn dẹp và vệ sinh ngay những thức ăn còn sót lại trong các khay của tủ nấu cơm.

– Vệ sinh hằng ngày các khay đựng cơm và những thức ăn còn rơi vãi trong tủ. Như vậy sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được tuổi thọ của tủ lâu hơn.

– Bề mặt của máy sẽ thay đổi theo chiều hướng xấu đi khi có bất kì vật bẩn nào còn bám lại trên máy. Khi đó chanh và nước sẽ là những người bạn tuyệt vời để giúp bạn có thể làm sạch những vết dơ này.