Tủ hấp cơm công nghiệp đã là dòng tủ hấp không còn xa lạ với người làm bếp hay người kinh doanh. Đây là sản phẩm với khả năng nấu hấp cơm với số lượng lớn, chín đều và tiết kiệm thời gian. Nhưng ngoài công dụng nấu cơm, tủ hấp cơm còn có 5+ công dụng tủ hấp cơm công nghiệp mà không mấy ai biết.

Tu-hap-com-50-kg

>>> Tìm hiểu ngay: Cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện hiện đại tiết kiệm được thời gian và công sức người dùng

1- Tủ hấp cơm công nghiệp – Nấu cơm không lo bị vón cục, khê cháy

Điều tuyệt vời đầu tiên mà tủ hấp cơm mang lại cho người dùng chính là khả năng nấu cơm với số lượng lớn, liên tục, không lo bị khê cháy, vón cục. Năng suất trung bình của 1 khay nấu cơm có thể lên đến 2.5kg gạo. Như vậy với một tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay, 1 mẻ có thể nấu được 25kg gạo.

Khi hoàn thành nấu xong mẻ đầu. Bạn lấy khay ra và có thể tiếp tục nấu mẻ sau. Bạn nên sắm thêm loại khay phẳng để nấu được nhiều mẻ cơm với chỉ một thiết bị tủ hấp cơm.

2- Hấp xôi ngon tuyệt đỉnh

Thay vì sử dụng những nồi hấp xôi thông thường. Đồng thời mất công và thời gian để đảo một lượng xôi khá nặng tay. Nhưng với tủ hấp cơm công nghiệp, bạn dễ dàng hơn với công việc hấp xôi này. Thậm chí ở mỗi khay bạn có thể hấp những loại xôi khác nhau. Khay hấp xôi nên là những khay phẳng giống như khay nấu cơm.

3- Tủ hấp cơm có thể hấp nhiều loại thực phẩm khác

Tủ hấp cơm có thể hấp được nhiều loại thực phẩm khác ngoài cơm và xôi như hấp bánh bao, hấp hải sản, hấp giò chả,… Tùy từng kích thước sản phẩm mà hiệu suất hấp từng loại có khác nhau. Đem đến cho bạn một thành phẩm hoàn hảo, bánh được chín đều và thơm ngon.

Tu-hap-com

4- Giữ nóng thực phẩm cực tốt

Nếu bạn muốn làm và giữ nóng thực phẩm thì tủ hấp cơm công nghiệp là một lựa chọn không sai. Ở các khay khác nhau, bạn có thể hấp nóng lại hay nấu những thực phẩm khác nhau. Miễn sao bạn chắc rằng hương vị của chúng không ảnh hưởng đến nhau.

5. Có thể nấu các món ăn theo phương pháp cách thủy

Thay vì luộc gà như truyền thống thì bạn thử hấp chúng xem sao. Đảm bảo rằng đó là một hương vị thơm ngon và giữ được nguyên chất nhất. Hấp là cách chế biến đã được các chuyên gia khuyên sử dụng. Vì hấp là phương pháp giữ lại chất dinh dưỡng cao nhất, hương vị tự nhiên nhất cho món ăn. Sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp Greenteco để chế biến món mới quả là ý kiến không tồi!